Tư vấn trực tuyến
Hotline: 0933289969 - 0947647799

Giới thiệu

Giới thiệu chung
Công ty Cổ phần Quốc tế Sơn Hà - tiền thân là Công ty TNHH Cơ Kim khí Sơn Hà được thành lập từ năm 1998. Trải qua một quá trình nỗ lực không mệt mỏi, từ một cơ sở sản xuất bồn chứa nước Inox, Sơn Hà đã định hướng phát triển thành nhà sản xuất thép không gỉ hàng đầu tại Việt Nam. Các sản phẩm mang thương hiệu SƠN HÀ đã khẳng định được chỗ đứng vững chắc của mình trong trái tim mỗi người tiêu dùng Việt Nam và là một bạn hàng tin cậy của nhiều đối tác quốc tế.

Các mốc phát triển chính
- 17/11/1998: Công ty TNHH Cơ Kim khí Sơn Hà thành lập
- 30/10/2007: Công ty TNHH Cơ Kim khí Sơn Hà chuyển đổi thành CTCP Quốc tế Sơn Hà
- 10/2009: CTCP Quốc tế Sơn Hà trở thành công ty đại chúng
- 30/12/2009: cổ phiếu CTCP Quốc tế Sơn Hà giao dịch phiên đầu tiên tại Sở giao dịch Chứng khoán Tp. Hồ Chí Minh

Logo Sơn Hà

Ý nghĩa logo Sơn Hà
Logo Sơn Hà gồm hai phần: biểu tượng và chữ
- Phần chữ SONHA: là tên 2 người sáng lập công ty. Sơn Hà theo nghĩa Hán Việt cũng là giang sơn, đất nước. Đây chính là cam kết của công ty mong muốn trở thành một tập đoàn kinh tế đóng góp vào sự lớn mạnh của đất nước.
- Phần biểu tượng được lấy ý tưởng từ chính chữ cái S (chữ viết đầu tiên của Sơn Hà). Chữ S được cách điệu thành khối rubic vững chắc, trọn vẹn thể hiện tính phát triển bền vững. Khối tròn ở chính tâm mang ý nghĩa của sự tinh túy, trung tâm.
Thông điệp về màu sắc
- Màu đỏ thể hiện sự năng động, mạnh mẽ và đầy nhiệt huyết
- Sự kết hợp giữa hai màu đỏ và đen thể hiện sự rõ ràng tính chuyên nghiệp và công nghệ cao.
- Màu đỏ, đen là màu mạnh thể hiện ý chí vươn lên mạnh mẽ của công ty trong quá trình phát triển.

Tầm nhìn


Trở thành tập đoàn sản xuất thép không gỉ hàng đầu Việt Nam, đa dạng hoá hoạt động đầu tư dựa trên nền tảng phát triển bền vững.

Sứ mệnh

Sơn Hà cung cấp các sản phẩm thép không gỉ công nghiệp và dân dụng có chất lượng tiêu chuẩn quốc tế, đa dạng hoá hoạt động đầu tư để mang lại cho khách hàng cuộc sống tiện nghi hiện đại

Cam kết

- Đối với khách hàng: cung cấp những sản phẩm và dịch vụ về thép không gỉ cũng như các sản phẩm của công ty đầu tư giúp khách hàng tối ưu hoá hiệu quả sử dụng.
- Đối với cổ đông: là một tổ chức kinh tế hoạt động bền vững và hiệu quả mang tới cho cổ đông lợi ích cao, đều đặn và dài hạn.
- Đối với cán bộ nhân viên: là ngôi nhà chung mang tới từng thành viên một cuộc sống sung túc, đầy đủ về kinh tế và tinh thần.
- Đối với cộng đồng và xã hội: là tổ chức có trách nhiệm xã hội, tích cực, chủ động tham gia vào các hoạt động cộng đồng, xã hội, góp phần làm hưng thịnh quốc gia.

 

 

gia tiến phát - NHÀ phân phối BỒN NƯỚC sơn hà - đại thành HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

 
 
Chất lượng, an toàn, giá cả cạnh là điều mà Gia Tiến Phát luôn hướng tới. Trong vòng 2 năm trưởng thành và phát triển, Gia Tiến Phát tự hào là nhà cung cấp bồn nước hàng đầu Việt Nam, là đối tác tin cậy của nhiều thương hiệu nổi tiếng.

Tầm nhìn

Với nhu cầu của khách hàng ngày càng tăng và yêu cầu về chất lượng ngày càng cao, trong khi đối thủ cạnh tranh xuất hiện ngày càng nhiều, Gia Tiến Phát luôn cố gắng để thay đổi và nâng cao chất lượng sản phẩm từng ngày.

Trong vòng 5 năm tới, Gia Tiến Phát sẽ cố gắng giữ vững được vị trí số 1 trong hệ thống nhà cung cấp bồn nước inox không gỉ, chậu rửa, bồn nhựa, máy nước nóng năng lượng mặt trời hàng đầu Việt Nam, đồng thời sẽ vươn xa hơn trong trường quốc tế với những dự án lớn.

Sứ mệnh

Với tiêu chí khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu, Toàn Phát luôn luôn cố gắng để có thể đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, an toàn nhất, lâu bền nhất và chi phí tiết kiệm nhất.

Sứ mệnh của chúng tôi là lắng nghe và đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Chính vì vậy, Gia Tiến Phát đã nhận được sự tin tưởng của nhiều đối tác lâu năm như Sơn Hà, Tân Á Đại Thành, Hwata.

                  ​

Nguồn lực

Với đội ngũ nhân viên tận tâm, hết mình trong công việc, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, đến với Gia Tiến Phát, bạn sẽ hài lòng khi luôn bắt gặp những nụ cười thường trực trên gương mặt. Bên cạnh chất lượng sản phẩm, thái độ phục vụ khách hàng luôn là điều Gia Tiến Phát coi trọng.

Đối với chúng tôi “Khách hàng luôn luôn đúng”. Chính vì tôn chỉ đó mà Gia Tiến Phát đã xây dựng được một hệ thống khách hàng thân thiết, luôn sẵn lòng ủng hộ chúng tôi trong các dự án mới. 

                       
Để nâng cao chất lượng sản phẩm từng ngày, chúng tôi đầu tư nhiều hơn cho trang thiết bị cùng quy trình nghiên cứu đạt chuẩn quốc tế. Dây chuyền sản xuất hiện đại, giúp tiết kiệm thời gian, công sức, vừa an toàn cho người lao động, tránh tối đa các lỗi gặp phải so với sản xuất thủ công.

Từ đầu vào cho đến khi sản phẩm đến tay khách hàng, tất cả đều được kiểm duyệt và thao tác cực kỳ chuẩn xác và tỉ mẩn để cho ra đời những sản phẩm hoàn hảo nhất, làm hài lòng những người tiêu dùng khó tính.